เจ้าตูบหรือน้องเหมียวของใครหลายคน ก็เหมือนกับคนเรานี่แหละ นอกจากจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอในแต่ละวันและความต้องการของรางกาย เพื่อให้มีสุขภาพร่างกายและขนที่สวยงาม การให้ความรัก ความอบอุ่น รวมถึงการพาไปตรวจสุขภาพร่างกายแล้ว หัวใจสำคัญอีกอย่างเลยก็คือ การรักษาความสะอาด ซึ่งเจ้าของอย่างเรารู้ดีว่า น้องหมาน้องแมวของเราบางครั้งก็เหมือนกับเด็ก ๆ ที่ชอบวิ่งเล่นซุกซนจนมอมแมม ซึ่งเป็นปัจจัยของการเกิดเชื้อโรค ส่งผลให้เกิดโรคผิวหนังวันนี้ smileworldz.com จะมาแนะนำ 5 ยี่ห้อแชมพูเพื่อน้องและเหมียวเจ้าตูบ ให้เจ้าของทั้งหลายได้ตัดสินใจเลือกซื้อ

5 ยี่ห้อแชมพูเพื่อน้องและเหมียวเจ้าตูบ

    การเลือกซื้อยาสระผมสำหรับน้องหมาและน้องแมว      

  1. เลือกจากสูตร ยาสระผมของน้องหมาและน้องแมวของเราซึ่งมีสูตรอ่อนโยน สูตรกำจัดเห็บหมัด สูตรสำหรับลูกสนุข สูตรผสมยาฆ่าเชื้อ สูตรธรรมชาติ
  2. เลือกจากสภาพผิวหนัง  น้องหมาและน้องแมวของเราแต่ละสายพันธุ์มีสภาพผิวหนังและเส้นขนที่ต่างกัน
  3. ช่วงพัฒนาการของวัย  น้องหมาและน้องแมวของเราแต่มีพัฒนาการที่ไม่เหมือนกัน

            Sleeky

 Sleeky

                     ประเดิมกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุนัขอย่าง ยาสระผม Sleeky ที่ได้รับความนิยมจากเจ้าของน้องตูบทั้งหลาย หากใครมองหาแชมพูต้องยี่ห้อนี้เลย ซึ่งมีให้เลือกหลายสูตรและขนาดตั้งแต่เล็กไปจนใหญ่ ส่วนสูตรก็จะมีสำหรับสุนัขขนสั้น, สุนัขขนยาว, สุนัขผิวแห้งคัน, ลูกสุนัข, สุนัขขนสีขาว/สีน้ำตาล/สีดำ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ดรายแชมพู สบู่ผสมคอนดิชันเนอร์ ซึ่งมีราคาขายอยู่ที่ 29 -800 บาท (ขึ้นอยู่กับสูตรและขนาด)

               Chaingard

Chaingard

                       อีกแบรนด์ยาสระผมน้องเหมียวและเจ้าตูบ อย่าง Chaingard ที่มีความ HOT และ HIT ไม่แพ้กับ Sleeky ซึ่งมีสูตรยาสระผมผสมคอนดิชันเนอร์ ที่เหมาะสำหรับสุนัขทุกสายพันธ์ สูตรสมุนไพรสำหรับแมวทุกสายพันธุ์ พร้อมดรายแชมพู และสูตรคอมพลีต สูตรกำจัดเห็บหมัด น้องตูบขนสั้นขนยาว  มีกลิ่นสาบ และพิเศษสุด ๆ กับสเปรย์กำจัดกลิ่นสำหรับสัตว์เลี้ยง ซึ่งมีราคาขายอยู่ที่ 150 -299 บาท (ขึ้นอยู่กับสูตรและขนาด)

               Quick & Rich

Quick & Rich

                   ไม่อยากจะเชื่อเลยกับแบรนด์ของใช้ส่วนตัวและภายในบ้านของบริษัท LION จะเอาดีด้านการคิดผลิตภัณฑ์ยาสระผมสำหรับน้องเหมียวเจ้าตูบอย่าง QUICK & RICH แชมพูผสมทรีตเมนต์ โดยมีส่วนผสมของ Silk Protien และ Royal yelly มีคุณสมบัติช่วยให้เส้นขนน้องหมาของเรานุ่มสลวย เงางาม แข็งแรงสุขภาพดี พร้อมกับเทคโนโลยี Micro Silicone ประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้เส้นผมแห้งเร็วกว่า 3 เท่า มีสูตรให้เลือก 2 สูตรคือ กลิ่นฟอเรสต์ กรีน และกลิ่นรีเฟรช ซาวอง ซึ่งทั้งคู่มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น ฟองน้อย ล้างออกได้อย่างหมดจด ซึ่งมีราคาขายอยู่ที่ 250 บาท

               HI-END

HI-END

                    ต่อมาเป็นแบรนด์แชมพูสุดพรีเมี่ยมสำหรับน้องเหมียวเจ้าตูบอย่าง HI-END มีสารสกัดจากธรรมชาติจาก Coconut oil, Tea Tree oil, Pro vitamin B5 ช่วยให้เส้นขนนุ่มลื่น เงางาม ผิวหนังชุ่มชื่น กลิ่นหอมแบบอ่อนโยน ปราศจากสารพาราเบน น้ำหอม สีสังเคราะห์ เรียกได้ว่าตอบโจทย์เจ้าของน้องเหมียวเจ้าตูบที่มีผิวแพ้ง่าย บอบบาง ส่วนราคาขายอยู่ที่ 250 บาทต่อขวด

               อภัยภูเบศร

 อภัยภูเบศร

                          ปิดท้ายกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรอย่าง อภัยภูเบศร ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยนะครับท่านผู้ชมว่านางจะเอาดีด้านการครีเอทแชมพูเพื่อน้องเหมียวและเจ้าตูบ ซึ่งมี 2 แบรนด์ย่อยด้วยกันเช่น  ยาสระผม เฮอร์เบิล เฟรช บาย อภัยภูเบศร ออร์แกนิค เฮิร์บ ด็อก แชมพู ราคาอยู่ที่ 199 บาท ซึ่งมีสารสกัดจากต้นตะไคร้ มีสรรพคุณช่วยไล่ยุง ผ่อนคลาย กระปรี้กระเป่า และอย่างที่ 2  อภัยเพ็ท แชมพูขนสั้น สมุนไพร ตะไคร้ มีทั้งสูตรสุนัขขนยาวและสุนัขขนสั้น ราคาอยู่ที่ 180 บาท

                  จบกันไปแล้วนะครับกับ 5 ยี่ห้อแชมพูเพื่อน้องเหมียวและเจ้าตูบ ซึ่งในแต่ละแบรนด์ที่เราได้รวบรวมมานี้มีหลากหลายขนาดและสูตรที่เหมาสมสำหรับน้องเหมียวและเจ้าตูบของเราทั้งหลาย ได้มีเส้นขนที่สะอาด สวยงาม แข็งแรง ผิวหนังชุ่มชื้น ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์  แถมปราศจากเชื้อโรคอีกด้วย

แนะนำ ข่าวน่าสนใจ

อย่างที่หลายคนทราบกันดี เกี่ยวกับข่าวการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ของสาวหน้าหมวย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่ต้องเข้าแอดมิดพร้อมคุณแม่ และน้องสาว หลังจากรักษาตัวได้ระยะหนึ่ง สาวแพนเค้กก็ออกมาเผยว่า ตอนนี้เชื้อได้ลามลงสู่ปอดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ติดตามไปพร้อมกันเลยกับ แพนเค้ก พร้อมคุณแม่และน้องสาวเผย ไม่รอดเชื้อโควิดลงปอดทั้งครอบครัว

แพนเค้ก พร้อมคุณแม่และน้องสาวเผย ไม่รอดเชื้อโควิดลงปอดทั้งครอบครัว
แพนเค้ก พร้อมคุณแม่และน้องสาวเผย ไม่รอดเชื้อโควิดลงปอดทั้งครอบครัว